Thủy canh Gwall chuyên phân phối thiết bị thủy canh Thủy canh Gwall chuyên phân phối thiết bị thủy canh
  • Email: sale@gwall.vn
  • Hotline: 02839747047

Dịch vụ

TƯ VẤN GIẢI PHÁP
TRỒNG RAU SẠCH

LẮP ĐẶT VƯỜN RAU THỦY CANH HỮU CƠ

Thủy canh hữu cơ ( Hydroponics) là hình thức trồng rau sạch hữu cơ không dùng đất mà dùng nước cùng chất dinh dưỡng để trồng rau. Vì vậy giúp 100% chất dinh dưỡng tập trung hết vào cây rau và làm rau nhanh phát triển.

Trồng rau hữu cơ bằng hệ thống nước, không cần dùng đất - thật tuyệt vời

website doanh nghiệp

CÂY TRỒNG TRONG NƯỚC

Cây trồng 100% trong môi trường nước, không cần đất. Và chất dinh dưỡng được chiết xuất từ trùn quế, rong biển cùng các thành phần chất dinh dưỡng, khoáng được đặc chế tại trung tâm chúng tôi.

VỀ DINH DƯỠNG

Tùy vào mỗi giai đoạn sinh trưởng và phát triển của cây mà bổ sung lượng dinh dưỡng cần thiết. Trong quá trình chăm sóc chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn nên bổ sung liều lượng bao nhiêu.

VỀ DIỆN TÍCH ĐẤT

Vì mô hình thủy canh hữu cơ của chúng tôi có dạng tầng và dạng bàn nên thích hợp với việc trồng trên ban công, sân thượng, sân trước nhà, vườn sau nhà,... mà không cần đầu tư vườn lớn.

VỀ SÂU BỆNH, THUỐC HÓA HỌC

Trồng rau bằng thủy canh hữu cơ khả năng sâu bệnh và dịch bênh, hư hỏng thấp hơn so với trồng rau bằng các cách thông thường. Do đó bạn không cần tốn thời gian để diệt sâu bọ hay bón phân.

VỀ NĂNG SUẤT CỦA CÂY TRỒNG

Với vườn thủy canh hữu cơ, cây rau có khả năng tăng trưởng và rút ngắn thời gian thu hoạch đến 40 -50% so với phương pháp nông canh thông thường. Do đó giúp bạn thu hoạch rau quanh năm.

VỀ CÔNG CHĂM SÓC

Hệ thống tự động, chủ yếu bạn chỉ cần dành 5 -10 phút kiểm tra sự vận hành của hệ thống có hoạt động bình thường hay không là được. Về cơ bản là giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công chăm sóc.

VỀ GIÁ THÀNH

Lắp đặt hệ thủy canh hữu cơ đơn giản chỉ có mức giá tối thiểu từ 4.900.000 đồng. Ngoài ra bạn sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ, thiết kế mô hình miễn phí với nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

VỀ ĐỘ AN TOÀN RAU

Mô hình không dùng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học cũng như là thuốc kích thích sinh trưởng. Vậy nên mức độ rau sạch và độ an toàn khi áp dụng hệ thống thủy canh hữu cơ luôn là 100%.

Tiết kiệm 90% nước

Hệ thống thủy canh hữu cơ chỉ sử dụng 10% nước trong tổng lượng nước và nhờ lễ rau lọc dinh dưỡng -tạo vòng tuần hoàn nên bạn không cần phải tốn thời gian và lượng nước để thay thế.

Rau sạch và an toàn

Rau được trồng trong mô hình không có thuốc hóa học, thuốc trừ sâu và ít sâu bệnh nên mức độ sạch và an toàn của rau là tuyệt đối.

Phù hợp với mọi gia đình

Bạn có thể áp dụng mô hình ở bất cứ vị trí có ánh sáng nào trong gia đình như: ban công, sân thượng, sân trước...

Tiết kiệm chi phí lắp đặt

So với việc đầu tư các mô hình khác nhất là đầu tư trồng rau sạch hữu cơ bằng đất thổ nhưỡng, xây dựng hệ thống tưới tiêu... thì tiết kiệm về chi phí lắp đặt rất nhiều