Thủy canh Gwall chuyên phân phối thiết bị thủy canh Thủy canh Gwall chuyên phân phối thiết bị thủy canh
  • Email: sale@gwall.vn
  • Hotline: 02839747047

Dịch vụ

TƯ VẤN GIẢI PHÁP
TRỒNG RAU SẠCH

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỒNG RAU SẠCH HỮU CƠ

Vấn đề rau sạch, rau an toàn ngày nay trở thành nhu cầu cấp thiết với mỗi gia đình khi tình trạng rau nhiễm độc trở nên lan tràn trên khắp thành phố, đô thị. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một khu vườn rau sạch hữu cơ an toàn, tiết kiệm nhất thông qua việc tư vấn và thiết kế mô hình phù hợp với không gian nhà bạn ( nhất là nhà ở đô thị).

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỒNG RAU SẠCH HỮU CƠ

website doanh nghiệp

TƯ VẤN MÔ HÌNH TRỒNG RAU

Tư vấn khu vườn, ban công, sân thượng cùng khả năng kinh tế và thời gian chăm sóc của gia đình để đưa ra mô hình vườn rau phù hợp nhất. Giúp bạn có một khu vườn với chi phí thấp nhất.

TƯ VẤN KÍCH THƯỚC MÔ HÌNH

Căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình để dự tính suất rau cần cung cấp đầy đủ cho cả nhà quanh năm mà tư vấn kích thước mô hình phù hợp nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

TƯ VẤN HẠT GIỐNG RAU

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa hạt giống rau nào phù hợp với sở thích cũng như có khả năng sinh trưởng nhanh. Hơn nữa với các giống rau với nguồn gốc rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua giống cây.

TƯ VẤN KỸ THUẬT CHĂM SÓC

Trong quá trình trồng rau sạch hữu cơ với khu vườn của bạn nếu có bất kì thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp, hướng dẫn, chúng tôi sẵn sàng đến thực nghiệm và tư vấn về kỹ thuật chăm sóc cho bạn.

Tiết kiệm chi phí

Không phải cứ bỏ tiền ra là bạn sẽ có mô hình trồng rau là đủ. Bạn phải chi đúng nơi và đúng chỗ, chúng tôi giúp bạn có một vườn rau sạch chi phí tiết kiệm nhưng hiệu quả nhất.

Mô hình phù hợp

Tùy vào khả năng chăm sóc của mỗi gia đình, số thành viên mà chúng tôi sẽ đưa ra mô hình Aquaponics hay thủy canh hữu cơ với kích thước bồn rau phù hợp nhất nhằm tránh sự lãng phí.

Rau sạch quanh năm

Chúng tôi sẽ hỗ trợ trong suốt quá trình chăm sóc vườn rau sạch hữu cơ mỗi tháng nên đảm bảo gia đình bạn có rau sạch quanh năm.

Tiết kiệm công chăm sóc

Chúng tôi sẽ mang đến gia đình bạn một mô hình hiện đại nhất và phù hợp nhất, có tính tự động hóa cao nên tiết kiệm công chăm sóc.