Thủy canh Gwall chuyên phân phối thiết bị thủy canh Thủy canh Gwall chuyên phân phối thiết bị thủy canh
  • Email: sale@gwall.vn
  • Hotline: 02839747047

Dịch vụ

TƯ VẤN GIẢI PHÁP
TRỒNG RAU SẠCH

Xây Dựng Mô hình trang trại

Giúp biến giấc mơ làm giàu của các hộ gia đình thành hiện thực Trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế mô hình trồng rau sạch hữu cơ an toàn cho trang trại phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất nhưng mang lại hiệu quả cao, khả năng thu hồi vốn nhanh.

Trang trại rau sạch hữu cơ - làm giàu từ ngành nông nghiệp hiện đ

website doanh nghiệp

TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ MÔ HÌNH

Trung tâm chúng tôi hỗ trợ tư vấn, nghiên cứu và thiết kế mô hình trồng rau sạch hữu cơ phù hợp nhất ( Aquaponics hay Thủy canh hữu cơ - Hydroponics) với gia đình và khả năng chăm sóc của bạn.

CUNG CẤP VẬT LIỆU VÀ LẮP ĐẶT

Vật liệu về đường ống do trung tâm chúng tôi cung cấp luôn là loại cao cấp nhập từ Israel, Hệ thống bơm nước được nhập từ Nhật Bản để mang đến độ bền cao nhất ( sử dụng đến 10 - 15 năm).

CUNG CẤP GIỐNG CÂY, CÁ TỐT

Trung tâm chúng tôi mang đến cho nông trại của bạn những giống cây và cá (nếu mô hình trang trại là Aquaponics) tốt nhất thông qua việc tuyển chọn, kiểm tra và khám sức khỏe kĩ càng.

HỖ TRỢ KIỂM TRA VÀ CHĂM SÓC

Trong quá trình chăm sóc nếu có bất kì trở ngại nhân viên chúng tôi sẵn sàng đến thực nghiệm và hỗ trợ chăm sóc. Đặc biệt trong năm đầu tiên lắp đặt mô hình trang trại chúng tôi miễn phí phí chăm sóc.

Tiết kiệm phí nhân công

Bạn không cần phải thuê nhân công cho mô hình trang trại rau sạch hữu cơ của mời bởi hệ thống phần lớn là tự động do đó chỉ cần bạn thường xuyên kiểm tra hệ thống là được.

Công nghệ cao cấp bền bỉ

Với các thiết bị và vật liệu mà chúng tôi cung cấp đảm bảo có thời gian hoạt động đến 10 -15 năm. Ngoài ra đất sét mà chúng tôi đặc chế có thể sử dụng trọn đời.

Tiết kiệm chi chí lắp đặt

Trước khi bắt tay vào lắp đặt mô hình chúng tôi sẽ nghiên cứu, đo lường kĩ càng và xem xét các yếu có có thể ảnh hưởng trong quá trình chăm sóc nông trại rau hữu cơ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Năng suất thu hoạch cao

Hệ thống được thiết lập và canh chỉnh chuẩn xác theo tỉ lệ dinh dưỡng - nước - rau - cá (nếu là mô hình Aquaponics) giúp rút ngắn thời gian phát triển của cây. Nhờ vậy giúp thu hoạch nhanh chóng.