Thủy canh Gwall chuyên phân phối thiết bị thủy canh Dinh dưỡng trồng cây - Thủy Canh Gwall
 • Email: sale@gwall.vn
 • Hotline: 02839747047

Sản phẩm

Dinh dưỡng trồng cây

Nhà cung cấp: ThuyCanhGwall

Mô tả ngắn:

Dinh dưỡng trồng cây là dung dịch chứa đầy đủ các chất cần thiết để cây dùng trong quá trình phát triển như Mo 0.005%  cùng với các phụ gia cation và anion. Với những dưỡng chất cần thiết này, cây sẽ sinh trưởng với một bộ rễ tốt, đồng thời cây còn có khả năng kháng một số loại bệnh do tuyến trùng hay vi sinh vật gây ra.

Liên hệ

Với tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm khó kiểm soát được như hiện nay thì việc trồng rau sạch cho nhu cầu của từng gia đình đang được lan truyền ngày càng rộng rãi. Không những việc trồng rau tại nhà mang lại bữa cơm an toàn hơn cho gia đình mà còn giúp cho không gian sống trở nên xanh mát và sống động hơn. Tuy nhiên, hầu hết những gia đình bắt đầu với công việc trồng trọt ngay tại các thành phố thường gặp phải một vấn đề chung: thiếu đất trồng hoặc đất trồng không đủ dinh dưỡng để cây phát triển. Có thể nói môi trường sống chính là phần tối quan trọng quyết định xem cây có sống được hay không. Chính vì vậy mà để có thể trồng được những mảng xanh ngay tại sân thượng nhà phố thì điều bạn cần quan tâm nhất lúc này chính là cung cấp đầy đủ dinh dưỡng trồng cây cho đất của mình.

“Tấc đất tấc vàng”. Quả nhiên là như vậy! Vì thế mà chúng ta nên tận dụng tất cả nguồn đất mà chúng ta có được. Đất xấu: cải tạo thành đất tốt. Đất bạc màu: biến đất thành màu mỡ. Giải pháp khá đơn giản mà đem đến hiệu quả bất ngờ cho việc chăm bón cây cũng như đất trồng chính là sử dụng dinh dưỡng trồng cây. Dinh dưỡng trồng cây là dung dịch chứa đầy đủ các chất cần thiết để cây dùng trong quá trình phát triển như Mo 0.005%  cùng với các phụ gia cation và anion. Với những dưỡng chất cần thiết này, cây sẽ sinh trưởng với một bộ rễ tốt, đồng thời cây còn có khả năng kháng một số loại bệnh do tuyến trùng hay vi sinh vật gây ra.

Hình ảnh dinh dưỡng trồng cây thủy canh

Dinh dưỡng trồng cây được các nhà khoa học nghiên cứu và thử nghiệm trên hàng trăm loại cây khác nhau với mục đích tìm ra được công thức tối ưu cho việc chăm sóc cây trồng, tăng năng suất và hiệu quả của các cây thu hoạch lá, quả. Các chất thiết yếu đều đã được bổ sung vào dung dịch dinh dưỡng trồng cây với nồng độ thích hợp nhất, chỉ cần người sử dụng theo đúng hướng dẫn trên bao bì là có thể tự pha chế được chất dinh dưỡng trồng cây đúng cách mà không sợ dung dịch quá loãng hay quá đặc gây ngộ độc cho cây. Chưa bao giờ việc định lượng các chất dinh dưỡng cho đất lại đơn giản và dễ dàng đến thế.

GIỚI THIỆU VỀ DUNG DỊCH DINH DƯỠNG TRỒNG CÂY

 • Tên sản phẩm: DINH DƯỠNG TRỒNG CÂY
 • Công dụng: cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng trong quá trình sinh trưởng và phát triển. Đặc biệt còn có khả năng giúp cây chống được một số loại sâu bệnh nhất định, hỗ trợ cây ra hoa, quả tốt.
 • Thành phần: Potasssium 275; Calcium 80;  Mag-nesium 75; Iron 110; Manganese 110; Zine 130; Boron 10; Copper 140; Sodium 5; Nitate 495; Dihydrophotphate 195; Clorine 880; Molidate 5; Silicate 30; Sunfate 40; Vitamin (B1, B2, B12, C) 100; Glucoza 50; NAA 20; Cytokynin 10; OLC 5; Chất tương hợp NVP 5; EDDHA(red) 10 cùng các phụ gia chuyên dùng cho thủy canh. 
 • Trạng thái: dung dịch
 • Quy cách đóng gói: can 2 lít
 • Nhà phân phối: Thủy canh Gwall
 • Tình trạng: Còn hàng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DUNG DỊCH DINH DƯỠNG TRỒNG CÂY

 • Vặn nhẹ nắp can, xé giấy niêm phong ở miệng can.
 • Đổ dung dịch ra nắp đong kèm theo và pha theo tỉ lệ sau:
 • Rau thủy canh: Dùng 5 – 10ml cho 1 lít nước, 5 – 7 ngày bổ sung dung dịch thủy canh 1 lần.
 • Cây khiểng thủy canh, hồ thủy sinh: Dùng 10 – 20ml cho 1 lít nước, cũng 5 – 7 ngày bổ sung dung dịch thủy canh 1 lần.
 • Dùng cây trồng trên giá thể (xơ dừa, than, tro trấu..) dùng 3 – 5ml cho 1 lít nước, cũng 5 – 7 ngày bổ sung dung dịch thủy canh 1 lần.
 • Cây trồng gắn với hệ thống nhỏ giọt: Dùng 3 – 5ml cho 1 lít nước, cũng 5 – 7 ngày bổ sung dung dịch thủy canh 1 lần.

Sản phẩm cùng loại

Bình luận (3 bình luận)
binh-luan

MAI KIM

19/09/2019

xin trình bày thiết kế giàn khung trồng rau thủy canh tai nhà/ vật dụng cần thiết về vật tư và phân bón & cách thức thực hiện cụ thể...

binh-luan

Nguyễn văn chi

06/09/2018

Cung cấp thức ăn. Xơ dừa

binh-luan

Trân quang hưng

14/07/2018

Rất thích trồng rau thuy canh, muốn được tư vấn tròng trên sân thượng 150m2

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

HÌNH ẢNH ThuyCanhGwall