Thủy canh Gwall chuyên phân phối thiết bị thủy canh Grow Bag - Thủy canh Gwall
 • Email: sale@gwall.vn
 • Hotline: 02839747047

Sản phẩm

Grow Bag

Nhà cung cấp: ThuyCanhGwall

Mô tả ngắn:

Grow bag (túi trồng cây) đã được phát triển một thời gian dài ở các nước châu Âu. Tại đay họ sử dụng những chiếc túi chuyên dụng cho việc trồng cây để làm xanh không gian mình cần như quán café, văn phòng, trường học hay ở chính ngay căn nhà của bạn. Ý tưởng về túi Grow bag bắt nguồn từ mong muốn có thêm cây xanh trong không gian...

Liên hệ

Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một nước nông nghiệp phát triển: khí hậu nhiệt đới ẩm, đất đai màu mỡ đặc biệt là đất phù sa bồi tụ thành hai đồng bằng lớn là đồng bằng sông Hồng và đồng bằng sông Cửu Long, thị trường tiêu thụ rộng lớn ở hầu khắp các nước trên thế giới, con người cần cù chăm chỉ, vv…vv. Tuy nhiên, các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam lại chưa có giá thành xứng đáng trên thị trường thế giới. Nguyên nhân là do đâu? Đó là vì người nông dân Việt Nam chưa áp dụng những thành tựu về khoa học kĩ thuật vào việc trồng cây. Đặc biệt là các phương pháp canh tác tiên tiến, hiện đại và các thiết bị hỗ trợ cho công việc này. Để đem gần hơn các công cụ hỗ trợ việc làm nông đến với người tiêu dùng Việt Nam, Thủy Canh Gwall luôn cập nhật các xu hướng sản phẩm nông cụ mới trong đó có Grow Bag – một công cụ hỗ trợ cực kì tốt cho các vườn thủy canh tại nhà hay các không gian thiếu đất trồng mà muốn bổ sung cây xanh.

Grow bag (túi trồng cây) đã được phát triển một thời gian dài ở các nước châu Âu. Tại đay họ sử dụng những chiếc túi chuyên dụng cho việc trồng cây để làm xanh không gian mình cần như quán café, văn phòng, trường học hay ở chính ngay căn nhà của bạn. Ý tưởng về túi Grow bag bắt nguồn từ mong muốn có thêm cây xanh trong không gian sống và học tập đê tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người. Tuy nhiên, không phải ở bất kì đâu bạn cũng có thể trồng cay được vì đây là công việc đòi hỏi nhiều nhân tố khác nhu như đất trồng, nguồn nước, dinh dưỡng, không gian để rễ phát triển,…. Giải pháp đặt các chậu cây tại những không gian như văn phòng hay tại nhà cũng không tối ưu cho lắm vì chúng chiếm khá nhiều diện tích và khó khăn khi chăm sóc. Chính vì vạy mà những chiếc túi Grow Bag tiện lợi ra đời giải quyết  được hầu hết các vấn đề như: tiết kiệm không gian trồng cây; dễ di chuyển; tránh được việc làm ướt sàn hay ẩm thấp khi tưới cây,….

Những chiếc túi Grow Bag được thiết kế với độ bền lớn, sức chịu nặng tốt khi có khả năng chịu được cả đất (hoặc giá thể) và cây trong thời gian dài. Túi trồng cây Grow Bag có nhiều loại, thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như trồng cây làm vườn treo, trồng cây lấy củ, trồng cây rau lấy lá. Grow Bag được ví như một chiếc túi thông minh khi có thể linh hoạt quấn quanh góc, cột, hoặc các bề mặt không đồng đều; các lang can, hàng rào hoặc ngay trên chính bức tường trống trong nhà bạn.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM GROW BAG (TÚI TRỒNG CÂY)

- Tên sản phẩm: GROW BAG (TÚI TRỒNG CÂY)

- Công dụng: tạo môi trường cho bộ rễ cây phát triển khỏe mạnh ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp như ban công, sân thượng, sân vườn; lợi dụng triệt để các diện tích này để sản xuất rau sạch cho gia đình hay tao vườn xanh trang trí không gian học tập – làm việc.

- Cơ chế hoạt động: bao bọc rễ cây trong môi trường giá thể tránh khỏi các tác động bên ngoài gây hư hỏng rễ cây.

- Cấu tạo:

 • 2 quai xách
 • Thân túi
 • Nắp mở thu hoạch.
 • Nút đính bên hông.
 • Miếng dán

- Kích thước (DxRxC):

 • 21x23x40 cm
 • 19x16.5x33 cm
 • 16.5x14.5x25 cm
 • 14x12x26 cm
 • 11x10x19 cm

- Màu sắc: đa dạng

- Độ bền: 2-3 năm tùy kích thước

- Nhà phân phối: Thủy Canh Gwall

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GROW BAG (TÚI TRỒNG CÂY)

 • Chuẩn bị giá thể phù hợp với cây trồng, pha dinh dưỡng theo tỉ lệ thích hợp và đảm bảo cây giống không có mầm bệnh.
 • Dựng Grow Bag lên, cho giá thể vào. Lưu ý chỉ không cho quá nhiều mà chỉ cho khoảng 1/3 túi.
 • Cho cây giống/ hạt giống vào Grow Bag đã có giá thể, chăm sóc để cây tiếp tục phát triển.
 • Từ từ thêm giá thể vào khi cây lớn hơn. Tiếp tục đến hi giá thể đã lấp đầy túi.

Các bước sử dụng chi tiết hơn sẽ được nhân viên hướng dẫn trực tiếp khi quý khách mua hàng.

Sản phẩm cùng loại

Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

HÌNH ẢNH ThuyCanhGwall